Home » Games » Chiến thuật » Trải nghiệm thử thách trong game Mystery Island II

Trải nghiệm thử thách trong game Mystery Island II

Mystery Island II là tựa game giải đô vô cùng hấp dẫn mang tới cho người chơi rất nhiều thử thách cũng như những câu hỏi khó khăn, đó cũng chính là những nhiệm vụ mà bạn sẽ phải hoàn thành khi tham gia cuộc chơi. Trong game người chơi sẽ phải đối đầu với 2 nhiệm vụ chính đó là những câu hỏi hóc bứa và những phần tìm đồ vật vô cùng khó khăn, những phần chơi được bố trí riêng lẻ không có sự tập trung hay thiên về bất kỳ chủ đề nào mang lại cho người chơi nhiều điều thú vị hơn khi bắt đầu cuộc chơi của mình trong game chiến thuật. Để khám phá những thử thách tiếp theo người chơi chỉ có một cách duy nhất đó là hoàn thành nhiệm vụ trước mắt của mình để mở khóa phần chơi tiếp theo, khi đã mở khóa được những phần chơi tiếp theo thì bạn có thể có thêm nhiều lựa chọn khác để gia tăng thêm sức hấp dẫn cho phần chơi của mình.

Down Mystery Island phần chơi khó khăn

Bắt đầu với những thử thách đầu tiên, trả lời những câu hỏi mà game đưa ra để hoàn thành nhiệm vụ của mình, để dễ dàng cho người chơi hơn game cũng đưa ra cho bạn những sự gọi ý nho nhỏ để bạn có thể dựa vào đó tìm ra câu trả lời chính xác trong thời gian ngắn nhất có thể. Hoàn thành nhiệm vụ của mình trong thời gian càng sớm số điểm bạn có thể nhận được càng gia tăng, mỗi câu hỏi bạn sẽ nhận được những gợi ý khác nhau tùy thuộc vào khả năng suy luận cũng như tính toán của bạn mà có thể hoàn thành chúng trong thời gian bao lâu. Việc không có một khoảng thời gian bó buộc khiến bạn gặp áp lược, nhưng không vì thế mà lại không tự tạo áp lực cho mình bởi chính áp lực có thể giúp bạn tập trung cũng như tìm ra câu trả lời nhanh hơn. Cùng với đó là những mốc thời gian để tính điểm bạn cần phải nắm vững để căn ke thời gian cho hợp lý để đạt được số điểm tối đa sau mỗi thử thách.

Down Mystery Island phần chơi hấp dẫn

Ngoài những câu đố khó khăn người chơi còn phải đối đầu với nhiệm vụ tìm kiếm đồ vật trong một đống đồ lộn xộn, cố gắng tập trung quan sát để thu thập đủ những đồ vật mà nhiệm vụ đó yêu cầu để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Với thời gian bị giới bạn chỉ có thể tìm kiếm đầy đủ những đồ vật đó trong khoảng thời gian quy định, sẽ không có cơ hội thứ hai để bạn tiếp tục phần chơi của mình trên www.exogold.com. Khi kết thúc thời gian mà bạn vẫn chưa hoàn thành xong được nhiệm vụ mà game yêu cầu bạn sẽ phải bắt đầu lại từ điểm xuất phát và những đồ vật cũng được thay đổi cũng như vị trí cũng sẽ bị đảo lộn theo một hướng khác. Mỗi nhiệm vụ sẽ đưa bạn tới một địa điểm mới ở nơi đó có những điều mới lạ, cùng với đó là những cảnh đẹp cũng như những kỳ quan nổi tiếng được game chuẩn thể và đưa tới cho bạn.

Down Mystery Island nhiệm vụ hấp dẫn

Sẵn sàng tham gia những thử thách mà Mystery Island II mang tới, chinh phục những câu hỏi khó khăn cũng như những câu hỏi đang cần tìm ra câu trả lời. Cố gắng hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao ghi cho mình những điểm số cao nhất có thể sau mỗi phần chơi, tiến tới những thử thách khó khăn tiếp theo. Các nhiệm vụ sẽ được gia tăng độ khó theo cấp độ từ thấp lên cao, càng tiến sâu nhiệm vụ càng lúc càng khó khăn hơn thách thức người chơi nhiều hơn cũng như cần phải tập trung tính toán tìm ra câu trả lời nhanh hơn. Nhanh tay hoàn thành những nhiệm vụ đầu tiên tiến tới những thử thách tiếp theo cùng với việc khám phá thêm nhiều địa điểm mới trong game cùng nhiều điều thú vị khác đang đợi bạn tới khám phá chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*