Home » Tổng hợp » Thiên đường Phú Quốc cuộc chơi của các đại gia

Thiên đường Phú Quốc cuộc chơi của các đại gia

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Regent Phú Quốc tính đến thời điểm hiện tại là một trong những dự án lớn thu hút được nhiều người quan tâm. Dự án này hứa hẹn sẽ mang lại cho mọi người những điều tuyệt vời nhất, với cuộc sống xa hoa và đầy đủ tiện nghi. Đây là một trong những thiên đường vui chơi của các đại gia.

Ai là chủ đầu tư của dự án lớn Regent Phú Quốc?

Nhìn nhận được những mặt lợi thế của hòn đảo Ngọc Phú Quốc, tập đoàn BIM Group đã mạnh dạn đẩy vốn đầu tư cho  xây dựng dự án này. Giữa năm 2017 tập đoàn BIM Group và tập đoàn Regent Group đã bắt tay cùng nhau quản lý dự án lớn này.

Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng cap cấp hạng sang, đạt tiêu chuẩn 6 sao đầu tiên ở Việt Nam. Hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách nội địa và quốc tế cảm giác thoải mái và tuyệt vời nhất. Vậy, mọi người đã biết nhận bán lại vinpearl phú quốc khoảng bao nhiêu chưa?

Thiên đường Phú Quốc cuộc chơi của các đại gia

Hòn đảo Ngọc Phú Quốc hiện nay đón nhận được nhiều “tay chơi” quan tâm đến nhằm muốn đầu tư và sinh lợi nhuận theo từng năm. Những khu biệt thự hạng sang cao cấp được thiết kế theo phong cách độc và lạ. Nội thất bên trong được trang bị đầy đủ và đạt tiêu chuẩn 6 sao. Nhằm phục vụ nhu cầu của mọi du khách đến đây. Các căn biệt thự có hướng ra biển tạo được không gian thoáng mát và trong lành.

Thiên đường Phú Quốc cuộc chơi của các đại gia 1

Thiên đường Phú Quốc cuộc chơi của các đại gia 

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc Regent nằm trong khu phức hợp Phú Quốc Marina. Vì vây, sỡ hữu được nhiều tiện ích hấp dẫn như:

– Quảng trường biển rộng lớn: đây là không gian rộng lớn là địa điểm để mọi người có thể thong dong dạo bộ. Hay có thể tổ chức những hoạt động vui chơi cùng mọi người thân trong gia đình.

– Công viên nước vui nhộn là một trong những địa điểm thu hút được nhiều người quan tâm đến.

– Hệ thống Spa, Sailing Club giúp du khách giải trí, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

– Khu chợ đêm nhộn nhịp, con đường lễ hội với đầy màu sắc sẽ là một trong những không gian vui chơi mà mọi du khách nhất định phải đến.

Đây sẽ là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp nhất Việt Nam hiện nay.Với những căn hộ biệt thự nghỉ cao cấp hạng sang, cùng với những tiện ích hấp dẫn. Sẽ mang lại cho mọi du khách cuộc sống tuyệt vời nhất. Nhận bán lại biệt thự sungroup phú quốc giá gốc từ chủ đầu tư cũng được nhiều người quan tâm đến.

Có nên đầu tư vào những dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc hay không?

Theo như đánh giá của các chuyên gia BĐS, việc đầu tư vào những dự án nghỉ dưỡng này rất có tiền năng để có thể thu lại lợi nhuận. Mọi người có thể đầu tư vào các căn hộ chung cư. Hay đầu tư vào những khu tiện ích như: trung tâm mua sắm, khu ăn uống, hay những khu vui chơi giải trí quanh khu biệt thự,…

Thiên đường Phú Quốc cuộc chơi của các đại gia 2

Đầu tư vào những khu tiện ích hấp dẫn

Tuy nhiên, mọi người nên tìm hiểu và lựa chọn được hình thức đầu tư phù hợp. Có thể tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia để có hướng đi đúng đắn.

Thiên đường Phú Quốc được đánh giá làm một trong những cuộc chơi của các đại gia hiện nay. Hãy một lần đến với hòn đảo Ngọc Phú Quốc để được tận hưởng cuộc sống xa hoa và sang trọng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*