Home » Chuyện bên lề » Scenia Bay và thời điểm thích hợp để đầu tư

Scenia Bay và thời điểm thích hợp để đầu tư

Là một trong những dự án bất động sản thành công nhất ở thời điểm hiện tại, Scenia Bay Nha Trang đang mở ra một hướng đầu tư mới cực tiềm năng với nguồn lợi nhuận duy trì ổn định. Đó chính là đầu tư loại hình bất động sản nghỉ dưỡng.

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Bất động sản nghỉ dưỡng là gì?

Là một trong những loại hình bất động sản đã hoạt động rất thành công trên thị trường châu Âu nhưng vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Một cách tổng quan nhất, bất động sản nghỉ dưỡng chính là những loại hình căn hộ khách sạn, Condotel… được chủ đầu tư xây dựng tại những thành phố du lịch, nghỉ dưỡng. Những công trình này sau đó sẽ được bán lại cho người đầu tư theo hình thức sở hữu dài hạn hoặc sổ đỏ vĩnh viễn để đầu tư dưới dạng cho thuê căn hộ dịch vụ.

Loại hình đầu tư này được coi là một trong những kênh đầu tư bất động sản an toàn nhất. Nguyên nhân là bởi những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như Condotel Nha Trang thường được xây dựng ở những vị tri “đắc địa” nên khả năng thanh khoản rất cao, giá trị luôn tăng theo thời gian.

Mặt khác, khi đầu tư loại hình này bạn không chỉ kiếm lời dựa trên việc mua bán sang tên căn hộ mà dòng lợi nhuận ổn định mang lại cho bạn chính là từ việc kí hợp đồng ủy thác cho thuê với bên thứ 3 (thường là các công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc vận hành các khách sạn lớn trên thế giới).

Như thế khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng dạng Condotel mà cụ thể như Scenia Bay ngoài việc được hưởng lợi nhuận từ giá bất động sản tăng theo các năm bạn còn có thể nhận được nguồn lợi nhuận đều đặn lên đến 10% tổng giá trị bất động sản từ dịch vụ ủy thác cho thuê căn hộ.

Scenia Bay Nha Trang và thời điểm tốt nhất

Những địa điểm hoàn hảo để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam đó chính là các thành phố phát triển mạnh mẽ về du lịch như Quảng Ninh, Quảng Bình, Đà Nẵng và không thể thiếu Nha Trang.

Dự án Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang

Hiện tại là khoảng thời gian tốt nhất để triển khai đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng bởi trong thời điểm này giá các căn hộ đang ở mức thấp do thị trường đóng băng và các căn hộ dạng này đang khá dồi dào. Bạn có thể lựa chọn các căn hộ với tiêu chí vị trí đắc địa và có cam kết về doanh số từ ủy thác cho thuê như dự án Scenia Bay Nha Trang để đảm bảo tốt nhất về quyền lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*