Home » Tổng hợp » Micro Không Dây Phiên Dịch – Sản Phẩm Không Thể Thiếu

Micro Không Dây Phiên Dịch – Sản Phẩm Không Thể Thiếu

 

 

Khi thực hiện cho các cuộc hội nghĩ, đầu tư phiên dịch để hỗ trợ dịch thuật là một trong những hình thức đầu tư trang thiết bị không thể thiếu. Để có thể đầu tư các loại thiệt bị hoàn hảo thì đương nhiên chúng ta phải sử dụng loại thiết bị tốt nhấtđể sử dụng. Trong nhiều loại thiết bị đó, micro phiên dịch chính là một trong những loại sản phẩm khá cần thiết. Micro phiên dịch không dây chính là sản phẩm cao cấp nhất mà chúng ta có thể lựa chọn để sử dụng.

 

Những Lợi Ích Của Micro Phiên Dịch Không Dây

 

Các loại micro không dây phiên dịch ngày nay mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích thay vì chiếc micro để bàn to lớn, kềnh càng với các loại dây dẫn rối rắm. Một chiếc micro phiên dịch không dây tốt sẽ có những ưu điểm:

micro-khong-day-24g-xxd-18-1473244570-6229072-e3e7ad5c7e7d7de6e1d708b2227f1bdb-product

  • Cực kỳ nhỏ gọn. Bạn có thể thực hiện phiên dịch một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng hay khách mời cũng không cần cứ phải sử dụng chiếc micro to lắn, có loại micro nhỏ chỉ để cài ngay áo, bạn có thể nói chuyện một cách nhanh chóng mà không phải cứ cứ xuống, tập trung vào chiếc micro như trước đây nữa, vô cùng tiện lợi.

  • Dễ dàng cho việc đầu tư số lượng lớn khi thiết kế phòng hội nghị nhỏ. Với các loại micro thông thường có dây dẫn. Mỗi lần trang bị, setup đi dây cho cả một phòng hội trường gần như là một cực hình, vì chúng ta cần phải đi rất nhiều dây, khi bị rối hay đứt thì rất khó xử lý. Còn với loại micro phiên dịch cao cấp của chúng ta thì điều đó hoàn toàn không thể xảy ra vì chúng không cần sử dụng dây dẫn.

  • Dễ dàng bảo quản. Các loại micro to lớn thì tốn rất nhiều không gian bảo quản và cả dây dẫn, còn với loại không dây, thường chúng rất nhỏ và dễ sử dụng nên chúng ta chỉ cần một khu vực nhỏ, khô ráo và an toàn là có thể bảo vệ được cho chúng rồi.

 

Tuy nhiên cũng có những phiền phức khi chúng ta thực hiện đầu tư các loại tai nghe không dây này là:

 

  • Giá của chúng sẽ khá cao do đây là các loại thiết bị hiện đại, tiên tiến nên chúng có giá thành không hề thấp.

  • Khó sửa chữa. do quá nhỏ, mỗi lần hư hỏng hay cần thay pin cũng tốn nhiều thời gian hơn, chi phí sửa chữa các loại tai nghe này cũng cao hơn.

  • Sóng không dây của các loại micro không dây này có thể bị nhiễu nếu chúng ta không có đầu chia tín hiệu chuyên nghiệp. Từ đó, các loại micro không dây mang lại nhiều lợi ích những cũng có nhiều mặt khó khăn cần giải quyết thì mới có thể có chất lượng triệt để được.

 

Cách Giải Quyết Cho Những Khó Khăn Trên

 

Có một cách rất tối ưu để chúng ta có thể giải quyết triệt để cho những khó khăn trên đó chính là lựa chọn các công ty dịch vụ chuyên cho thuê các thiết bị hội thảo như Bảo Trân Kiệt để chúng ta có thể thực hiện thuê các loại thiết bị cao cấp, chất lượng sử dụng mang lại cho chúng ta nhiều hình thức đầu tư hoàn hảo nhất khi sử dụng các loại tai nghe không dây.

AAP-audio-K-900F

Khi sử dụng các dịch vụ cho thuê, các bạn sẽ khắc phục được những khó khăn nhờ:

 

  • Được trang bị đầy đủ các loại micro phiên dịch cao cấp mà không cần bỏ ra số tiền mua quá lớn. Khi ít sử dụng bạn có thể sử dụng dịch vụ này cho hội nghị hay âm thanh tiệc cưới sẽ có lợi hơn rất nhiều so với việc tự bỏ tiền ra mua các loại tai nghe phiên dịch đó là cách giải quyết tốt về mặt kinh tế.

  • Được hỗ trợ tối đa về mặt kỹ thuật với đầu chia tín hiệu cao cấp, bạn có tể sử dụng thoải mái mà không sợ các trường hợp nhiễu tín hiệu. Chất lượng của các sản phẩm được cung cấp từ các dịch vụ này sẽ hoàn toàn tốt mà bạn có thể yên tâm sử dụng.

  • Có thể cung cấp cho các bạn đa dạng về mặt hàng chứ không chỉ có micro phiên dịch, điều này giúp cho bạn có thể tổ chức hội trường phiên dịch với đầy đủ các loại thiết bị cao cấp, chúng ta có thể sử dụng một cách dễ dàng toàn bộ các loại thiết bị.

 

Công ty TNHH Bảo Trân Kiệt
11T Dương Bá Trạc, phường 1, quận 8, tp HCM
Hotline: 098 333 971
Website: http://www.baotrankiet.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*