Home » Tổng hợp » Mẫu cột đá trạm hoa văn nổi bật 2017

Mẫu cột đá trạm hoa văn nổi bật 2017

2017 là năm những sản phẩm về đá lên ngôi đặc biệt là đối với những công trình kiến trúc nhà cổ, đình, chùa có sử dụng những cây cột đá nhà thờ sẽ có rất nhiều sự lựa chọn.

Những nghệ nhân tại cơ sở http://cotda.net/ đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra nhiều mẫu cột mới với nhiều hình dán và mẫu mã đa dạng. Lấy chủ đề “Thiên Nhiên Quan Ta” những nghệ nhân của chúng tôi đã tạo nên mộ sưu tập những mẫu cột nổi bật với nhiều hình dạng hoa văn cây cối khác nhau phù hợp với mọi lỗi kiến trúc.

cột đá mẫu cột đá

  1. Mẫu một đá trạm hoa mai hình tròn

Hoa mai là một trong những loài hoa được nhiều người yêu thích, chúng không chỉ đẹp về sự sắp đặt cánh cũng như màu sắc của hoa, một màu vàng nhẹ làm nổi bật trước bao nhiều loài hoa khác.

Không có như thế. Hoa mai còn nở vào một khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa đối với toàn thể nhân dân miền nam, một nửa của dải đất hình chữ S, cứ mỗi dịp xuân đến là những cánh hoa mai lại đua nhau kheo sắc như đón chào một năm mới cùng người dân cả nước vậy.

Với ý nghĩa đặc biệt ấy hoa mai, đào đã bắt đầu xuất hiện trong nhiều tác phẩm nghệ thuật, trên nhiều chất liệu khác nhau như vàng, gỗ, đồng,… và hôm nay trong chủ đề thiên nhiên của chúng tôi những cành hoa mai lại một lần nữa khẳng định sự khác biệt của mình.

Với thiết kế cột tròn những nghệ nhân sử dụng những cây mai làm điểm nhấn kết hợp cùng một số nét văn hóa tâm linh tạo nên những cây hoa tuyệt đẹp có thể làm nổi bật lên toàn bộ không gian kiến trúc tại vị trí được đặt.

  1. Mẫu cột đá đẹp hình tứ giác

Sử dụng hình tứ giác như thế hiện nên thời gian của bốn mùa. Với mỗi một mặt những nghệ nhân sẽ thể hiện nên thiên nhiên đặc trưng của mùa. Một trong những điều đặc biệt chỉ có tại một nửa còn lại trên dải đất hình chữ S. Một nữa miền bắc của tổ quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*