Home » Games » Chiến thuật » Hướng dẫn khắc chế Tướng Butterfly trong Liên Quân

Hướng dẫn khắc chế Tướng Butterfly trong Liên Quân

Sau đây là loạt tướng cũng như hướng dẫn cách khắc chế Butterfly: Nếu các bạn đã từng chơi Butterfly thì hầu như cảm giác sát thủ nữ này có khả năng kết thúc đối thủ khá nhanh vì thế hầu hết mọi người ai cũng thích các sát thủ dù garena cho ra sát thủ khá ít. Vậy thì sát thủ Butterfly có điểm gì mà dễ bị khắc chế nhất. Đó chính là lượng máu khá thấp, gần như thấp nhất trong hội sát thủ của Liên Quân Mobile. Vậy để tiêu diệt Butterfly hiển nhiên phải tận dụng vào điểm mấu chốt này là tốt nhất. Vậy ai sẽ là các tướng có khả năng khống chế tốt Butterfly, chúng ta cùng Blogcachchoi.com điểm qua các tướng có khả năng khắc chế Butterfly nào:

tuong lien quan

Cách Khắc Chế Tướng Butterfly

Nakroth Khắc Chế Tướng Butterfly

– Nakroth: Là một sát thủ cùng hệ với Butterfly tuy nhiên cách chơi vị tướng này khá chủ động với bộ chiêu thức của Nakroth gần như chủ động hơn Butterfly vì khả năng né đòn cũng như áp sát là rất lớn trong khi Butterfly chỉ có một. Đây là điểm khiến Butterfly phải kiêng dè Nakroth. 

Thane Khắc Chế Tướng Butterfly

– Thane: Là tướng hệ tank nên Thane có thể chịu đựng sát thương từ combo của Butterfly mà bộ kỹ năng của Butterfly nếu không thể kết thúc đối phương thì chỉ có nước là mồi cho đối phương mà thôi. 

Ngộ Không Khắc Chế Tướng Butterfly

– Ngộ Không: Với khả năng tàn hình của mình chú khỉ của chúng ta khá dễ dàng troll Butterfly vì không thể bắt hay tấn công hết combo mà chẳng thể mất giọt máu nào của đối phương thì kết cục chỉ có thê là lên bảng đếm số mà thôi. 

Trên đây là những hướng dẫn về cách khắc chế tướng Butterfly đi rừng cực kỳ bá đạo. Hy vọng với bài viết này mọi người sẽ hiểu hết về các tướng khắc chế vị tướng này để từ đó có thể lựa chọn 1 đội hình tốt nhất. Chúc mọi người chơi game vui vẽ và đừng quên truy cập vào https://blogcachchoi.com/tag/cach-khac-che-tuong/ để tham khảo cách chơi của các vị tướng nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*