Home » Tổng hợp » Công Đoạn Lắp Sàn Gỗ Chuẩn Bài Nhất

Công Đoạn Lắp Sàn Gỗ Chuẩn Bài Nhất

Để có bề mặt sàn gỗ bóng loáng, đẹp thì công đoạn lắp sàn gỗ chính là công đoạn quan trọng. Nếu bạn thích tự tay lắp đặt và tận hưởng thành quả thì đừng nên bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn thật kỹ lưỡng và tỉ mỉ để giúp cho bạn có thể tự mình đầu tư được cho mình cách lắp đặt và một bề mặt sàn gỗ đầy đủ tiêu chuẩn, hoàn hảo nhất nhé.

phoi-mau-san-go-va-giay-dan-tuong

Tổng các công đoạn lắp sàn gỗ

Đầu tiên là bước chọn mua sàn gỗ, chúng ta cần phải chọn các loại sàn gỗ công nghiệp có chất lượng cao để sử dụng lâu dài cũng như lựa chọn mẫu mã thật vừa với ý thích của mình. Có lẽ điều này là đương nhiên rồi nhỉ.

Kế đó chính là chúng ta sẽ chuẩn bị đầy đủ các loại dụng cụ để thực hiện lót sàn bao gồm thước kẻ, nêm chêm sàn gỗ, búa gõ, thước đó…..

phong-khach-mua-he-xanh-mat

Kế tiếp, không bao giờ bạn được quên bước cốt lõi này đó chính là bước làm vệ sinh bề mặt sàn, bề mặt sàn cần được làm vệ sinh sao cho bóng lóng để có thể phù hợp với quá trình đầu tư của chúng ta. Việc vệ sinh bề mặt sàn cần được thực hiện cẩn thận để đảm bảo phần bề mặt sàn thật sạch sẽ và đẹp.

Links tham khảo: https://sango-robina.vn/cac-buoc-lap-san-go-cong-nghiep-tieu-chuan.html

Kế đó chúng ta sẽ trải miếng xốp phủ lên trên bề mặt sàn. Xốp phủ sẽ giúp ngăn cách nước, hơi ẩm phá hủy sàn gỗ đồng thời cũng giúp cho sàn gỗ của bạn cách âm được tốt hơn. Đó là tất cả những gì bạn cần phải chuẩn bị trước.

lot-san-kho-hem-khoa

Cuối cùng chính là đến bước bạn lót sàn gỗ. Bạn đặt các miếng nêm sát chân tường rồi từ đó đặt những tấm ván sàn gỗ đầu tiên lên. Tất nhiên trước đó bạn cần phải đo đạt đầy đủ kích thước để thực hiện rồi. Sau đó bạn sẽ bắt đầu ghép hèm khóa của từng miếng sàn gỗ lại để cho chúng kết dính với nhau và sau khi lót song, dùng len gỗ chân tường để cố định chân tường và chắc chắn sàn gỗ đã được lắp sát nhau, không bị lệch.

Đó chính là từng bước để chúng ta có thể lắp đặt sàn gỗ thật hoàn hảo và chất lượng đấy.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*