Home » Tổng hợp » Cách Lựa Chọn Sàn Nhựa Hợp Phong Thủy

Cách Lựa Chọn Sàn Nhựa Hợp Phong Thủy

Lựa chọn sàn nhựa hợp phong thủy trong khâu thiết kế nội thất được rất nhiều người quan tâm. Nhất là khi chọn để lót sàn cho các khu vực như văn phòng kinh doanh, cửa hàng. Phong thủy hợp với gia chủ sẽ giúp việc làm ăn phát triển hơn và chắc chắn rằng việc lựa chọn này sẽ giúp cho chúng ta có được nhiều thuận lợi trong kinh doanh và cả trong cuộc sống. Vậy, lựa chọn sàn nhựa hợp phong thủy như thế nào.

noi-that-phong-khach-theo-ngu-hanh

Sàn nhựa hợp phong thủy ngũ hành

Sàn nhựa hợp phong thủy theo ngũ hành là cách dễ dàng lựa chọn nhất hiện nay. Nó tuân thủ theo quy tắc về màu sắc ứng với 5 thuộc tính ngũ hành tự nhiên và xu hướng lựa chọn thiên về màu sắc. Ngũ hành bao gồm 5 thuộc tính là kim, mộc, thủy, hỏa và thổ và với 5 thuộc tính đó chúng đi kèm theo các loại màu sắc tương ứng như vàng, xanh lá, xanh dương, đỏ và nâu đất.

noi-that-trong-phong-thuy

Đầu tiên muốn chọn sàn nhựa hợp phong thủy chúng ta cần phải xác định thuộc tính ngũ hành của mình để tránh xa các màu tương khắc và chọn các màu có thuộc tính phù hợp. Ở đây chúng ta sẽ lấy một ví dụ về gia chủ có tuổi hỏa, mạng hỏa thì chúng ta sẽ có sự lựa chọn như sau:

Mệnh hỏa tương trưng cho màu đỏ là lửa. Chúng ta có thể chọn dòng sàn nhựa bất kỳ nhưng có màu sắc tương tự như sàn nhựa giả gỗ màu đỏ, giả thảm màu đỏ hay giả đá hoa cương màu đỏ. Mộc sinh hỏa nên chúng ta co1 thể chọn thêm các màu sắc xanh lục, xanh lá tượng trưng cho ngũ hành mệnh này sẽ phù hợp hơn cho gia chủ.

chon-mau-san-do-cho-nguoi-he-hoa

Và những thuộc tính ngũ hành khác cũng tương tự. Sau khi chọn cho mình loại sàn nhựa hợp phong thủy (https://saigonanhkiet.com/san-nhua-van-go-su-lua-chon-tot-nhat-cho-ban.html). Để kết hợp thật tốt bạn cũng nên coi mạng của mình hợp với cung giờ nào để bắt đầu tiến hành thi công. Thi công với các tiêu chí đó có thể giúp cho chu1ng ta đạt được nhiều thuận lợi hơn cũng như sẽ hỗ trợ cho chúng ta được rất nhiều trong cuộc sống và kinh doanh,.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*